เครื่องนึ่ง + อบแห้ง อบฆ่าเชื้อ

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือนค่ะ ช่วงนี้แม่หัดน้องกินขวดแล้วค่ะ เพราะแม่จะกลับไปทำงานเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ใช้วิธีตั้งน้ำต้มขวดนมกับที่ปั้มค่ะวันละ 2 ครั้ง ตอนเช้า ต้มของเมื่อคืน ตอนเย็นต้มของทั้งวันค่ะ เลยมานั่งคิดว่า ต้มน้ำใช้แก๊ซกับ จะลงทุนซื้อเครื่องนึ่ง จะคุ้มมั้ยคะ ถ้าคุ้มมียี่ห้อแนะนำมั้ยคะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ ขอบคุณค่าา

2 ตอบกลับ

เราว่าคุ้มนะ จะต้มเองก็กลัวลืมเพราะมัวทำนู่นนี่ เครื่องพวกนี้ตัดไฟเมื่อเสร็จ ใช้ camera แบบ 9 ขวด ใหญ่หน่อยค่ะ อบแห้งฆ่าเชื้อ 3000 กว่าค่ะ แหะๆ