นมแม่

ตอนนี้ลูกได้​ 1​ เดือนอีก​ 2​ เดือนแม่จะไปทำงาน​ต่างจังหวัด จะปั้มนม​ นมแม่ก็ไม่ค่อยออก​ ถ้าให้ลูกกินนมแม่อย่างน้อย​ 3​ เดือนได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกกินนมแม่1เดือนค่ะ ต้องไปทำงาน ตจว.ลูกเลยต้องกินนมผงล้วนๆเลยค่ะ

คนเเถวบ้านกินแค่1อาทิตย์เองค่ะ