ประจำเดือนยังไม่มาสามารถตั้งครรภ์ได้ไหม

ตอนนี้ลูกได้6เดือน25วัน ตั้งแต่คลอดลูกมาประจำเดือนยัๅงไม่มาเลย แล้วไม่ได้ฉีดยาคุมหรือทานยาคุมเลย อยากทราบว่าจะท้องได้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกจะ6เดือน ปจดมาแค่2เดือนแรก จากนั่นก็ไม่มาเลยค่ะ ส่วนเรื่องจะท้องไมแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ