ตอนนี้ลูกได้ 2เดือน 25วันเหมือนแม่จะมีอาการซึมเศร้า

ค่อมีเรื่องหบายเรื่องเข้ามากะทบกะเทือนจิตใจนิดหน่อย น้ำตาไหลออกมาเฉยๆ ปกติเป็นคนเก็บอารมณ์ได้ แต่งงมากอยู่ไปร้องไห้เฉยเลยควรทำอย่าไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะแม่