อาหารสำหรับลูกน้อยวัย5เดือน

ตอนนี้ลูกได้5เดือน5วันแล้วค่ะ แนะนำอาหารให้น้องหน่อยว่าทานอะไรดี หมอให้ทานไข่แดงถ้าพอป้อนแล้วน้องไม่ทานเลยค่ะเหมือนไม่ชอบ แม่ๆป้อนอะไรน้องบ้างค่ะ ป้อนมื้อไหน ลูกน้อยเป็นยังไงบ้างค่ะชอบไหม ?

1 ตอบกลับ

6เดือนถึงป้อนค่ะ ก่อนถึงหกเดือนทานแต่นมแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่