ใครที่ที่บ้านชอบเอาน้ำไห้กินบ้างค่ะ

ตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่าแล้วเเล้วคนที่บ้านชอบเอาน้ำไห้กิน คือกังวนแต่ไม่รู้จะทำไงถ้าพูดเขาก็จะพูดอีกแบบ

2 ตอบกลับ

ให้กินนมเยอะๆเลยค่ะ กินนมเดี๋ยวอิ่ม ไม่กินนมอีก

พูดว่ายังไงคะแม่

3y ago

พอดีตอนน้องคลอดน้องตัวเหลืองค่ะแต่ไม่เป็นมากที่บ้านก็ชอบเอาน้ำไห้น้องกินเค้าก็จะว่าไม่กลัวลูกตัวเหลือวอีกหรือแถมเรามาอยู่บ้านแฟนอีกอะค่ะเลยพูดอะไรไม่ได้มาก