ลูกไม่กินนมผง

ตอนนี้ลูกได้2เดือนค่ะ มีความจำเป็นต้องไปทำงาน เลยลองซื้อHi-Q ให้กินน้องไม่ยอมดูดขวด น้องคายนมทิ้งค่ะล้นออกปากเลยทำไงดีคะ จะปั้มนมไว้น้ำนมก็น้อย ปั้มได้ครั้งล่2ออนเอง #ดูดจุกนมปกติทั่วไปค่ะ เป็นเพราะจุกนม หรือน้องไม่กินนมผงคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมไม่ก็ลองหัดให้น้องชินกับจุกนมก่อน

5y ago

น้องเคยดูดขวดค่ะแต่เปนนมแม่