ลูกน้อย2เดือน16วัน

ตอนนี้ลูกได้2เดือน16วัน กินนมชงอย่างเดียว ขี้วันละครั้ง ถือว่าปกติไหมค่ะ ไม่รู้ว่าลูกกินนมถูกหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน24วันถ่ายวันล่ะครั้งเหมือนกัน..แต่ท้องไม่อืด..ไม่งอแง.ถ้าน้องไม่ท้องอืดไม่งอแงน่าจะกินถูกยุนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ