ทำยังไงให้ลูกถ่ายทุกวันค่ะ

ตอนนี้ลูกได้2เดือน12วันค่ะแต่ไมาค่อยถ่ายเลย4-5วันถ่ายทีหนึ่งค่ะกลัวเขาไม่สบายท้องจะทำยังไงดีค่ะให้เขาถ่าย ลูกกินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำดื่มนมแม่อย่างเดียวบางทีไม่ตำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ คุณหมอเคยบอกเราว่าสารอาหารในนมแม่ทารกดูดซึมได้ง่ายบางทีก็ดูดซึมได้หมดจึงไม่เหลือให้ถ่ายค่ะ เป็นปกติค่ะ