บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ลูกได้20วันค่ะ ให้กินแต่นมผงไม่ได้กินนมเรามาประมาณ1อาทิตย์แล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ กินนมอะไรก็ได้น้องโตเหมือนกันค่ะ

2y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าน้องกินนมถูก น้องก็ถ่ายปกติค่ะ บ้านนี้พึ่งเปลี่ยนมากินนมผง ถ่ายทุกวันค่ะ