เด็กกี่เดือนถึงจะนอนเปลได้คะ

ตอนนี้ลูกได้17วันติดนมมาก พอเอานมออกก็ตื่นแม่ต้องนอนให้นมตลอด

เด็กกี่เดือนถึงจะนอนเปลได้คะ
1 ตอบกลับ

จุกปลอมค่ะ นอนเปลพอเปลหยุดก็ร้องค่ะ เหมือนๆกัน ต้องเฝ้าไกวตลอด พอจะไปซักผ้า ร้องก็ต้องมาไกวอีก จุกปลอมนอนพื้นดีสุด สำหรับเรา ...เคยให้ลูกนอนเปล พอเปลหยุดร้องเลยย ไปไหนไม่ได้ งานการแทบไม่ได้ทำ

3y ago

บ้านนี้เอาน้องนอนตังแต่7วันเลยค่ะเพราะน้องไม่ยอมนอน