ร้องไห้งอแง ไม่ยอมนอน

ตอนนี้ลูกได้15วันค่ะ คลอดมาอาทิตย์แรกมีแต่กินกันนอนไม่งอแงเลยค่ะ อาทิตต่อมาเปลี่ยนนิสัยเลยค่ะ ร้องไห้หนักมากๆๆ นอนยากมากทั้งกลางวัน กลางคืน แม่เพลียมากเลยค่ะตอนนี้ รู้สึกท้อด้วยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวน้องดูน่ะค่ะ หรือให้น้องนอนเปล

6y ago

นอนเปลได้3-4วันแล้วค่ะ กว่าจะเอาลงนอนได้นี่ แทบล้มเลยค่ะ ความร้องไห้ของนางสุดจริงๆ😓😓