สอบถามแม่ๆเรื่องนมผงคะ

ตอนนี้ลูกได้11เดือนคะ ทีแรกกินนมแม่มาตลอดคะ พอเข้าเดือนที่11 นมแม่หมดคะ จะต้องขอคำแนะนำ ว่า#จะเลือกนมผงแบบไหนดีคะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร 1 ค่ะ hi q ดีค่ะ ขับถ่ายโอเคเลยค่ะ พอเข้า 1 ขวบค่อยเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ค่ะ