นมชงกับนมกล่องอย่างไหนดีกว่ากัน

ตอนนี้ลูกได้ หนึ่งขวบ อยากเปลี่ยนนมให้ลูกว่าอย่างไหนดีกว่ากันระหว่างนมชงกับนมกล่อง

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะ นมกล่อง : แพงกว่า เวลาไปไหนจะสะดวกกว่า ไม่ต้องเตรียมอะไร แค่หยิบกล่องใส่กระเป๋า นมชง : ถูกกว่า เวลาไปไหนแม่ต้องตักนม เตรียมน้ำ เตรียมขวด แนะนำว่าถ้าน้องอยู่บ้านแม่ชงนมให้ก็ได้ค่ะ แล้วก็มีแบบกล่องไว้ตอนออกจากบ้าน