ลูกมีขี้ตาออกตลอดเวลา

ตอนนี้ลูกได้ 9 วันแล้วค่ะ มีน้ำตาและขี้ตาออกตลอดเลยค่ะ พึ่งเป็นได้ 3 วันค่ะ กังวลมากค่ะลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะอันตรายไหมค่ะ และมีวิธีแก้ยังไงไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดบ่อย ๆ ค่ะ ถ้าหลายวันแล้วยังไม่หายต้องหาหมอค่ะ อาจจะท่อน้ำตาอุดตัน