ลูกไม่ยอมเปลี่ยนจุกนม

ตอนนี้ลูกได้ 8 เดือนแล้วคะแต่ไม่ยอมเปลี่ยนจุกนมจากไซส์ s เลยทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองสลับไปมารึยังคะ ของเราก็เปนค่ะ ลูก 2 เดือนกว่า ไม่ยอมเปลี่ยนจาก ss พยาบาลที่ห้องเนอสเซอรี่บอกว่า บางทีก็ต้องแล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

5y ago

คงจะอย่างงั้นแหละค่ะ..ขอบคุณมากนะคะ☺☺