เรื่องไซส์แพมเพิสลูก

ตอนนี้ลูกใส่แพมเพิสไซส์xxlของมามี่โพโคสีส้ม คือหมดไซส์แพมเพิสใส่แล้วต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้น้อง10เดือน แนะนำยี่ห้ออื่นหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองดูยี่ห้ออื่นดูค่ะ ต่างยี่ห้อต่างราคา ของก็เกรดต่างกันนะ บางยี่ห้อเอวแข็ง ขอบขายืดน้อย ใส่ยังไงก็รัด บางยี่ห้อไซซ์เท่ากันแต่ยืดหยุนได้ดีกว่า วัสดุไม่บาดผิวก็ใส่ได้แบบสบาย ๆ เลยค่ะ ลูกเราขาใหญ่แต่เอวเล็ก เราใช้ของฮักกี้ค่ะ ราคาต่างกัน 50-100 แต่ขอบขาเว้าสูงไม่รัดแน่น วัดสุโอเค นุ่มดีในราคาเท่านี้ ลองเทสหลาย ๆ ยี่ห้อดู แต่ถ้าสุดท้ายยี่ห้อไหนก็ใส่แล้วคับ คงต้องพึ่งกางเกงผ้าอ้อมกับแผ่นรองฉี่แล้วค่ะแม่

ลอง ดู ดู เลิฟ ค่ะ ขนาดไซส์เท่ากัน แต่ได้แผ่นใหญ่กว่า แผ่นบาง แต่ซึมซับดี ไม่เปียกค่ะ บ้านนี้เทสหลายยี่ห้อแล้วค่ะ รู้สึกโอเคกับยี่ห้อนี้นะคะ น้องเคยใช้ L เบเบี้เลิฟฟ้า เบบี้เหลือง มัมมี่ส้ม ถ้าเทียบกับ L ดูดูเลิฟ น้องใส่สบายมากกว่าค่ะ

Molfix ค่ะ แต่ต้องลดไซส์1 ไซส์ค่ะ บ้านนี้ที่แรกก็ไซส์xxl ของมาที่ค่ะ