แม่ๆท่านไหนกินกาแฟสดในโค้งสุดท้ายกันบ้างคะ

ตอนนี้ลูกในท้อง 36 สัปดาห์แล้วค่ะ อิแม่ก็ใกล้สอบบรรจุราชการ แล้วง่วงตลอดจนอ่านหนังสือไม่ได้ สั่งอเมริกาโน่แบบแยกน้ำแข็งแล้วแบ่งกินวันละครึ่งแก้ว ระหว่างวันพยายามกินน้ำเปล่าให้เยอะที่สุด รู้ว่าไม่ดีกับลูก แต่มันก็จำเป็นจริงๆ (บอกลูกว่าแม่ขอกินแค่ 10 วัน 55555) แม่ๆท่านไหนทานกาแฟสดบ้างคะ? มาแชร์กันน๊าาาาา ^_^"

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแม่ ควบคุมปริมาณแบบที่แม่ทำก็ไหว สู้ๆ เพื่ออนาคต ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่าาาาา >///<