สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ลูกใกล้จะเข้า3เดือนแล้ว ตอนกลางวันกินนมปกติ แต่ตอนกลางคืนไม่ค่อยจะตื่นแบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลว่าน้องจะน้ำหนักไม่เพิ่มค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรายาวเหมือนกันค่ะ เอาขวดจับใส่ปากให้ทานทุก 3ชั่วโมงอยู่ดีค่ะ เพราะน้องต้องทำน้ำหนักแข่งกับเพื่อนๆ ลูกเราคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 3เดือน 29 วัน หนัก 6.6 kg. ค่ะ

บ้านนี้พอโตน้องหลับกลางคืนยาวขึ้นค่ะ ปลุกน้องมากินได้นะคะแม่ แล้วค่อยพาน้องนอนต่ออย่าปล่อยให้เขาหลับยาว วัยนี้ยังต้องกินมื้อดึกอยู่ค่ะ

ที่บ้าน 3 เดือน ก็แบบนี้คะ

6mo ago

บางคืนสามทุ่ม แล้วตี1 แล้วก็เช้าเลย ก็มีคะ