ลูก 8 เดือน ไม่ยอมนั่ง พัฒนาการช้าไปไหมคะ

ตอนนี้ลูกใกล้จะครบ 8 เดือนเต็ม คือวันที่ 22 กพ. นี้แล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ยอมนั่งเลย เวลาให้นั่งน้องจะชอบเอนตัวจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้น้องชอบกระดึ๊บมาก เลยอยากทราบว่า น้องมีพัฒนาการช้าไปไหมคะ พัฒนาการอย่างอื่นน้องดีมาก อารมณ์ดี เรียกชื่อก็หันตามเสียงเรียก หยิบจับได้หมด แต่ติดอย่างเดียวคือ ไม่ยอมนั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกบ่อย ๆ ค่ะ ให้น้องนั่งพิงแม่ก็ได้ นั่งเรื่อย ๆ เขาจะชินและนั่งได้เองค่ะ