แม่ๆ ให้นมแม่ ถึงตอนไหนกันคะ

ตอนนี้ลูกใกล้จะ 5 เดือนล่ะค่ะ ตอนนี้ให้กินนมที่สต็อคไว้อยู่ พอปั้มนมได้แค่ 4 ออนซ์เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 5 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะมีตัวช่วยค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ

1y ago

บ้านนี้กิน LECITHIN น้ำนมหดเลยค่ะ จากคนน้ำนมาก

ตอนนี้ 3 ขวบ นมแม่+นม UHT ค่ะ