นมผง

ตอนนี้ลูกเราได้เดือนกว่าแล้ว แล้วเราว่าจะเริ่มทำงานเก็บตังแล้ว อยากรีบๆเก็บตังไว้เผื่อยามขัดสนค่ะ กะว่าจะเลือกนมผงให้ลูกกินแต่ไม่รู่จะเริ่มจากยี่ห้อไหน รบกวนช่วยแนะนำทีค่ะ ปล. น้ำนมเราพอมี แต่ถ้าจะปั้มคงไม่ทันเพราะลูกกินเยอะค่ะ เลยกะจะให้กินนมผงช่วงกลางวันแล้วกลางคืนให้กินนมแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เอนฟาโกลหรือไอคิวคะแต่ต้องลองให้น้องกินคะถึงจะรุ้ว่าน้องถุกกับยี่ห้อไหน