ปิดเต้าต้องทำไง??

ตอนนี้ลูกเราได้9เดือนกว่าแล้วค่ะต้องการปิดเต้า แต่ลูกไปยอมดูดขวดเลยค่ะ #ติดเต้ามากๆๆๆเลย ใครพอจะมีวิธีมั้งค่ะ #บอกต่อหน่อยจ้า??

6 ตอบกลับ

ใช้ก็อตเทปแปะปิดหัวนม นี้ลองทุกอย่างฟ้าทลายโจร อะไรขมๆลองหมดสุดท้ายนางยอมกินทั้งขมๆเขียวเต็มปากไปหมด ทำได้2วันสงสารเลยหยุด มาจบที่ก็อตเทปนี้แหละ หาหัวนมไม่เจอ5555 ร้อง2วัน วันที่3เปิดหัวนมนางก็ไม่เอาแล้ว

บ้านนี้แกล้งเจ็บ แกล้งร้องไห้ เขาก็ร้องตาม เวลาเข้าเต้าเขาจะคอยมองอาการแม่ ถ้าเจ็บเขาก็ปล่อยไม่ดูด ผ่านไป1อาทิตย์ไม่มาเเตะเต้าเลย ให้เลิกตอน11เดือน เพราะมีน้องเพิ่ม

ลูกเรากินเต้าจน 11- 12เดือน คุณแม่ลองเปลี่ยนจุกนมดูด เอานะคะ

ลองซื้อจุกนมแบบเดียวกับจุกนมแม่อะคะ ลองดูคะ

ฟ้าทะลายโจรค่ะเอาอยุ่

ขอตามด้วยคนจ้า