ลูกไม่ยอมกินนม

ตอนนี้ลูกเราได้4เดือนแล้ว เขาไม่ยอมกินนมเลยค่ะ คือป้อนให้แล้วดูดแปปเดียวก็ไม่ดูดต่อ คลายทิ้ง สนใจแต่สิ่งรอบข้างอย่างเดียวเลย แต่พอเราเอาจุกนมออกไม่ให้กินก็ร้องจะกิน แล้วก็เป็นแบบเดิม มีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ติดเล่นค่ะ บ้านนี้แก้เผ็ดด้วยการบอกว่าถ้าถึงเวลากินนอนแล้วไม่ยอมแม่จะไม่พาไปเดินเล่นตอนเย็นนะ หิวก็กินก่อนไม่ง่วงไปเล่นต่อ ง่วงก็นอนก่อนตื่นมาค่อยเล่นก็ได้นะลูก วันนี้เล่นไม่ทันพรุ่งนี้เล่นก็ได้ พูดประมาณนี้ค่ะ เราจะพาลูกออกไปเดินเล่น นั่งรถ ไปบ้านป้าทุกเย็น นางก็ลองดี วันนั้นคือไม่ได้ออกบ้านค่ะ ปิดบ้านอาบน้ำนอน ครั้งเดียวเข็ด 🤣

5mo ago

55555ขอบคุณมากๆค่ะแม่ บ้านนี้เขามองไปรอบบ้านเลยค่ะ นอนยิ้ม ดีดดิ้น ไม่ยอมดูดนม คลายนมทิ้ง แต่พอเอาจุกออกจากปากก็ร้องเลย🤣

หาที่เงียบๆ ให้กิน อยู่กันแค่ 2 คนค่ะ