จะรับมือยังไงกับหัวโบราณดีคะ

ตอนนี้ลูกเราได้2เดือน12วัน แล้วลูกเราตัวจ้ำม้ำกินนมเยอะแม่แฟนบอก3เดือนจะป้อนข้าวให้กินเพียงแค่เห็นว่าหลังดูดนมลูกเราจะยัดมือเข้าปากเพราะคิดว่ากินไม่อิ่มหิวข้าวบลาๆ~ ทั้งที่ลูกเราอิ่มแต่แค่อมมือตามพัฒนาการเด็กเฉยๆ ก่อนหน้านั้นลูกสะอึกเผลอแปปเดียวเอาน้ำให้กินเรานี่ตะโกนแทบไม่ทัน ถ้าเขาป้อนข้าวจริงๆจะรับมือยังไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คอนนี้เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ด่าเท่านั้นค่ะถ้าไม่ฟังอะไรเลย พูดกรอกหูไปเลยว่าเป็นอะไรมายังไงก็ต้องไปหาหมออยู่ดี ความเชื่อโบราณไม่ทำให้เด็กหายนะถ้าเป็นอะไรมา