หลังคลอดจ้าาา

ตอนนี้ลูกเราได้1เดือนกับ26วัน และเราก็ไม่ได้ฝั่งยาคุม แต่รับประทานยาคุมสำหรับให้นมบุตรตามที่หมอบอก และมีเหมือนประจำเดือนมาก ซึ่งเราอยากทราบว่าประจำเดือนคนหลังคลอดเค้ามาตอนกี่เดือน แล้วของเราประจำเดือนมาเร็วไปหรือไม่ #ช่วยให้คำตอบหน่อย

1 ตอบกลับ

มันก็จะขึ้นอยู่กับโฮโมนของแต่ละคนแต่ของเราหลังคลอดได้ประมาณ20วันประจำเดือนก้อมาเลยแถมมาเยอะด้วย