ลูก3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นขึ้นเลย

ตอนนี้ลูกเรา3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักลูกไม่ค่อยขึ้นตามเกณฑ์เลย น้องกินเก่ง กินปกติเลยค่ะ ให้นมแม่ล้วน ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

แรกคลอดเท่าไหร่ และตอนนี้เท่าไหร่คะ

11mo ago

ถือว่าน้ำหนักขึ้นดีตามเกณนะคะ

2เดือน14วัน บ้านนี้จะ6โลแล้วค่ะ