ลูกร้องแบบนี้เป็นอาการโคลิคหรือป่าวคะ

ตอนนี้ลูกอายุได้จะครบเดือนวันที่ 6 เมษานี้ค่ะ ช่วงกลางวันลูกก็ร่าเริงไม่งอแงนอนหลับดี แต่พอกลางคืนลูกจะร้องไห้หนักมากค่ะ เพิ่งจะมาเป็นสองสามวันนี้เองค่ะ กินนมอยู่ดีๆบางครั้งก็ร้องขึ้นมาเอง แล้วพอร้องก็ร้องๆหยุดๆเกือบเป็นชั่วโมง กว่าจะหลับต่อได้ เรากังวลเพราะเป็นแม่มือใหม่ ก็ยังไม่ค่อยเข้าใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะช่วง5-6เดือน น่าจะ ลูกเปลี่ยนเดือนรึเปล่า เลย เป็นแบบนี้ ของลูกแม่บ้านนี้เป็นได้2อาทิตย์กว่าก็หายค่ะ ต้อง สังเกตดูท้องลูกด้วยค่ะว่าแข็งเกร็ง มีอะไรกัด ไม่สบายตัวอะไรรึเปล่า

น้องอาจจะไม่สบายท้องค่ะแม่ แนะนำให้ลองเข้าไปติดตามเพจ นมแม่แฮปปี้ ลองไปอ่านดูนะคะ เผื่ออาการตรงกัน ลองแก้ไขตามที่แม่บีแนะนำ เผื่อน้องดีขึ้นค่ะ

2y ago

ด้วยความยินดี ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ