แม่ๆลูก8เดือน น้องนอนกันเฉลี่ยวันละกี่ชั่วโมงค่ะ

ตอนนี้ลูกอายุได้8เดือนกับ3วัน ตั้งแต่2เดือน น้องนอนน้อยมากกลางวันนอนเป็นหลักนาทีและกลางคืนตื่นร้องไห้ตั้งแต่ตี 1 เป็นรายชั่วโมงเลยค่ะ ตอนนี้น้องกินเยอะค่ะ แต่ผอม น้องร่าเริงดีนะคะ แต่หน้าตาง่วงตลอดเวลา และไม่นอน ปกติของคุณแม่ๆน้องนอนกันกี่ชั่วโมงค่ะ

แม่ๆลูก8เดือน น้องนอนกันเฉลี่ยวันละกี่ชั่วโมงค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันนอน2รอบค่ะ รอบละ1ชั่วโมงค่ะ กลางคืนน้องหลับยาว น้องเกิด23ก.ยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่เคยหลับยาวเลยค่ะ