ลูกกินนมถั่วเหลื่องแล้วท้องเสียถ่ายเป็นมูกเลือด

ตอนนี้ลูกอายุได้1เดือน14วันกินยมถั่วเหลื่องมาสามกระป๋องแล้วถ่ายของน้องจะมีกลิ่นคาวมากเป็นเนื้อเละๆมาตลอดแต่พอวันนี้น้องกลับถ่ายเป๋นมูกเลือดน้องแพ้นมถั่วเหลื่องใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หยุดนม แล้วหาหมอด่วนค่ะ