เด็กอายุไม่ถึงเดือนรู้สึกเหมือนเค้ามีเสมหะตอนกลางคืน มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ

ตอนนี้ลูกอายุ 25 วันค่ะ เค้าพึ่งจะเป็นช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา ตกกลางคืนพาเข้านอน เวลาวางเค้านอนสังเกตเค้าจะบิดตัวพร้อมส่งเสียงบ่อยและจะตื่นบ่อยมากค่ะและตอนนอนเหมือนเค้าจะหายใจไม่สะดวก เหมือนคนคัดจมูกหรือมีเสมหะในคอ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ 🥹🙏🏻 แนะนำได้ทุกอย่างเลยนะคะ เป็นแม่มือใหม่ไม่มีความรู้พื้นฐานในการเลี้ยงเด็กเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับแม่ๆทุกท่านที่เข้ามาตอบนะคะ 🙏🏻

3 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำมูกมีเสมหะพาหาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏🏻