ฟันยังไม่งอก

ตอนนี้ลูกอายุ​ 10 เดือน​ กับ​ 17​ วันค่ะ​ ฟันยังไม่งอกสักซี่เลยค่ะ​ ทั้งฟันบนฟันล่าง​ ควรไปปรึกษา​คุณหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ คือจะเตรียมอาหารแบบบดหยาบให้ลูกก็ไม่กล้าค่ะ​ เพราะยังไม่มีฟัน?

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะคุณแม่ฟันขึ้นช้าก็ผุช้า ขึ้นเร็วผุเร็วดูแลลำบากค่ะ