ทารก1เดือนต้องขับถ่ายทุกวันมั้ย​

ตอนนี้ลูกอายุ1เดือนขับถ่าย2วันที​ ผิกปกติมั้ย ตอนนี้น้องกินนมผสม​ นมแม่มั้ง​ นมผงมั้ง(น้องกินไฮคิว) ถ้าต้องเปลี่ยนนมผงแนะนำนมหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

.