ลูก​ไม่​นอน​ดิ้นไปมา

ตอนนี้ลูกอายุ1เดือน28วันคะ ลูกไม่นอนตั้งแต่เที่ยงคืน จนถึง8โมงเช้า ก้ยังไม่นอน ตลอดเวลาที่ไม่ได้นอน นอน​ดิ้นตลอดเวลา ถีบขา แขนปัดไปมาตลอด กินนมก้ดิ้นจนนมหลุดปาก แต่ก้จะกินต่ออีก ทั้งดิ้นทั้งกินนม แล้วมีร้องบ้างบางครั้ง ไม่ร้องโยเย แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรพาไปหาหมอ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้หิวแล้วค่ะถ้านมล้นปาก จับน้องเรอค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องก้ยังไม่นอนคะ