ลูกไอทำไงดี

ตอนนี้ลูกอายุ 4เดือน 20วัน ไอมีเสมหะที่คอทำไงดีคะ เคาะปอดก็แล้วให้กินน้ำก็แล้วไปหาหมอกินยาก็ยังไม่หาย ลูกมีเสมหะติดที่คอมาหลายวันแล้วค่ะ เวลาสำลอกหรืออ้วกออกมาเสมหะก็ไม่ออกมาด้วยอะค่ะ ตอนนี้แม่กุ้มใจมากกลัวลูกจะเป็นอะไร ทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองดูอีก 2 วันก็ได้ค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรพาไปพบแพทย์อีกครั้งนะคะคุณแม่ เพื่อปรับตัวยาค่ะ

6y ago

ค่ะๆ