ลูกไม่ติดเราเลย .. อุ้มเมื่อไหร่ร้องตลอด

ตอนนี้ลูกอายุ 1เดือน26วันคะ เรากลับมาอยู่กับแม่หลังคลอด เราผ่าคลอดแม่เราเลยช่วยดู แต่ตอนนี้ปัญหาคือลูกไม่ติดมือเราเลยอุ้มเมื่อไหร่ร้องตลอดบางครั้งร้องแบบสุดเสียง แต่พอแม่เรามาอุ้มลูกเราหยุดเลย ตอนนี้เลยคิดมากเลยคะว่าจะทำยังไงให้ลูกตืดเราบ้าง แอบนอยๆตัวเองเหมือนกันคะ?

1 ตอบกลับ

เคยรู้สึกแบบนี้เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แม่สามีเคยช่วยเลี้ยง2เดือนแรก ลูกไม่เอาเราเลย เคยแอบร้องไห้ ค่ะ ❤แม่ต้องอุ้มเขาบ่อยๆนะคะ ให้เขารู้มือ ว่าใครอุ้มเขาอยู่ เวลาอุ้มต้องอุ้มให้ถูกวิธีด้วยนะคะ ❤แม่ต้องพูดคุย+เล่นกับเขาเยอะๆ ❤ร้องเพลงกล่อมให้เขาฟัง เขาจำเสียงเราได้ค่ะ เขาอยู่กับเรามาตั้ง9เดือน 😊 ❤อาบน้ำให้เขาทุกวันค่ะ เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นมาก เขาจะจ้องหน้าเราตลอด ❤จับลูกนอนแนบอก เขาจะได้ยินเสียงหัวใจเหมือนตอนเขาอยู่ในท้อง พอลูกโตอีกขั้น ติดหนึบจนไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ😂