ลูกไม่ดื่มนมจากขวด

ตอนนี้ลูกห้าเดือนแล้วดื่มนมจากเต้าตลอด.เราอยากฝึกลูกดื่มนมจากขวดเพราะต้องออกไปทำงาน.แต่ลูกดื่มแล้วแหวะออกมา.แม่ๆมีวิธีอะไรให้ลูกติดเต้าดื่มนมจากขวดบ้างคะ.

ลูกไม่ดื่มนมจากขวด
3 ตอบกลับ

ใช้ขวดนมคอกว้างค่ะ จุกนมจะคล้ายๆ นมแม่ค่ะ และให้คนอื่นเป็นคนป้อนน้องนะคะ ถ้าให้แม่ป้อนยังไงน้องก็ไม่กินนมขวดอยู่แล้วค่ะ

แนะนำขวดของmotomoเลยคะบ้านนี้ใช้แล้วน้องเอาทั้งขวดและก็เต้าคะสวนตัวว่าใช้ดีมากคะ

ใช้ขวดนมที่เนื้อสัมผัสนุ่มเหมือนนมแม่ และดูที่จุกนมอย่าให้นมออกเยอะเกินไปค่ะ

3y ago

ตอนนี้ใช่ของpigeon ส่วนตัวว่านุ่มอยู่นะคะ.แต่เวลาจะให้นมน้องพอเห็นขวดคือไม่เอาเลย.แต่พอเปิดเต้านี้จะงับอย่างเดียว.เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะจุกมันไม่นุ่มพอหรือลูกเห็นขวดแล้วไม่อยาก