ลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ลูกหกเดือนแล้ว แต่น้ำหนักยังน้อยกว่าเกณฑ์อยู่เลยค่ะ หมอแนะนำให้ลูกกินนมบ่อยๆทุก 2 ชั่วโมง ช่วงเวลาเช้า แต่น้องไม่ยอมทานค่ะ มีอะไรแนะนำได้บ้างมั๊ยคะ ปล.เริ่มให้น้องกินข้าวบดกับกล้วยแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองลดอาหารเสริม หรือเติมนมแม่ลงในอาหารเสริมด้วยก็ดีค่ะ

ลองเปลี่ยนเมนูค่ะ. เช่น ไข่ตุ๋น