ลูกมีน้ำลายไหลจากปากมากไปรึเปล่า

ตอนนี้ลูกสาวได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ...มีน้ำลายไหลย้อยจากปากบ่อยมาก...ไหลย้อยจนคอเสื้อหน้าอกเปียกชุ่มเลยค่ะ...ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องทำไง ลูกเราช่วงฟันจะขึ้น (6เดือนกว่าๆ) หน้าอกเปียกตลอดเวลาเลยค่ะ (วันไหนน้ำลายแห้ง ปากแห้ง เตรียมป้อนยาเลยค่ะ ไม่สบายชัวร์) มาช่วง1ขวบ น้ำลายก็หายไปเองค่ะ

ปกติค่ะ