เมนูลูกน้อยสาย BLW

ตอนนี้ลูกสาวได้6เดือน 16วัน จะฝึกลูกทานแบบBLW แต่คิดเมนูไม่ออกเลยคะ ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถติดตามตามเพจต่างๆ ได้นะคะ มีวิธีการบอกอย่างละเอียด หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลยคะ 1. เพจ 'ครัวแม่รีบ by Rocky Journey' 2. เพจ 'Up To Mom by Mum Vee : ครัวแล้วแต่แม่' 3. เพจ 'Dear Mommy การทำอาหารเด็ก' อันนี้ที่แป๋งก็ติดตามอยู่คะ ศึกษาไว้ให้น้องอั่งเปากินในอนาคตคะ ปล.แป๋งไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเพจต่างๆนะคะ เป็นเพียงการแนะนำ และเห็นว่าเพจเหล่านี้มีประโยชน์คะ