กังวล

ตอนนี้ลูกสาวอายุ5เดือน11วัน ร้องไห้หงุดหงิดงอแงเพราะฟันจะออก.....แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ นานไหมกว่าช่วงเวลานี้จะผ่านพ้นไป

3 ตอบกลับ

ที่บ้านให้แทะพวกผลไม้ปั่นแช่เเข็งเป็นไอติมอะค่ะให้น้องแทะๆดูดแก้คันเหงือกแก้ร้อนด้วยค่ะ