เด็กนั่งได้ตอนกี่เดือน

ตอนนี้ลูกสาว 6 เดือน 19 วัน ยังไม่มีทีท่าว่าจะนั่งเลยคะ โดยทั่วๆไปเด็กนั่งได้ตอนกี่เดือนคะ เวลาอุ้มนั่งเขาจะชอบเด้งตัวยืน

เด็กนั่งได้ตอนกี่เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มนั่งเองตอนอายุ 5 เดือน 3 วัน นั่งแข็ง นั่งเองได้ตอนอายุ 6 เดือน 18 วัน