เปลี่ยนนมดีไหม

ตอนนี้ลูกสาว7เดือนครึ่ง น้ำหนัก7โลครึ่งเองค่ะ มีแต่คนบอกว่าผอม ยายบอกให้เปลี่ยนนม อันนี้เกี่ยวไหมคะ ตอนนี้น้องกิน เอส26 กล่องม่วงค่ะ ถ้าเปลี่ยนควรเป็นนมอะไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้างครั้งไม่เกี่ยวกับนมที่น้องกินก็ได้นะขึ้นอยู่กับเราป้อนอาหารที่มีประโยชน์ไหมเสริมอะไรให้น้องไหม เช่นเวลาป้อนข้าวน้องเปลี่ยนเมนูบาง อย่าป้อนแต่เมนูเดิม หรือแม่ลองหาอาหารเสริมในช้อปปี้ซื่อให้ลูกกินดูคะ ฟิชซี ขนมสำหรับเด็กน้อย ปล ถ้าแม่อยากเปลี่ยนบ้านนี้ให้กินเอนฟาแลคA+จ้ำม่ำ พัฒนาการไว ขับถ่ายง่าย แต่ราคาแพงก่อนจะนมต้องค่อยฝึกให้ลูกกินนะอย่าเปลี่ยนกะทันหันเดี๋ยวท้องเสียคะ ชงอันเก่า2ช้อนอันใหม่2ช้อนขนาดขวดนม8ออนซ์ค

เรื่องนมนี่แล้วแต่คนค่ะแม่ เด็กมีสุขภาพและพัฒนาการระบบขับถ่ายไม่เท่ากันทุกคน ถ้าอยากรู้ว่ายี่ห้อไหนให้สารอาหารอะไรก็ดูที่กล่องเลยค่ะแต่ละสูตรมันจะต่างกันนิดหน่อย แต่กินแล้วขับถ่ายดีไหมต้องซื้อมาลองเองค่ะ ยี่ห้อเดียวกันเด็กบางคนกินแล้วดีแต่บางคนถ่ายยากค่ะแม่

ใช้นมหมีเลยค่ะลูกน้ำหนักขึ้น3กิโชค่ะ

ไฮคิวค่ะลูกสาว5เดือน10โลครึ่ง

กินนมพีนิชัว