ให้ลุกกินซีลีเล็คได้ไหม

ตอนนี้ลูกบ้านนี้4เดือน19วัน เวลาคนใหญ่กินอะไรเค้าชอบมองแล้วเขี้ยวเหงือกตัวเอง ชอบน้ำลายไหล คุนแม่เค้าให้กิน6เดือนแต่บ้างคนให้ลุกกินแล้ว เราสามารถให้ลุกกินซีลีเล็คได้ยังค่ะ #ตอนนี้สงสารลูกมากไม่กล้ากินอะไรต่อหน้าลูกเลยค่ะ😪😪

1 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปค่ะ อยากให้ทานเป็นข้าวบดมากกว่าถ้าคุณแม่มีเวลาทำ ยังไงก็สู้ๆกับสายตาอ้อนกินข้าวของตัวน้อยนะคะ😆

4y ago

อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ไม่คุ้มหรอก อดทนนะคะ😆