ตอนนี้ลูกน้อยได้2เดือนแล้ว แต่ลูกชอบแหวะนมค่ะ แหวะบ่อยมากก

ตอนนี้ลูกน้อยได้2เดือนแล้ว แต่ลูกชอบแหวะนมค่ะ แหวะบ่อยมากก กินนมเสร็จก็เอาน้องพาดบ่า เรอแล้วนะค่ะ ลูกแหวะนมบ่อยจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ??? ตอนนี้รู้สึกกังวนมาก ลูกของคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเรอนานแค่ไหนคะ แล้วน้องกินนมจากเต้าหรือจากขวด กินมากน้อยแค่ไหน มื้อนมห่างกันเท่าไหร่