ลูกน้อย10เดือนกินข้าวน้อยมากแทบไม่กินเลย

ตอนนี้ลูกน้อยเรา 10 เดือน นน8.25kg สูง71cm กินข้าวน้อยมากบ้างวันก็แทบไม่กินเลยน้องอยากกินแต่นม ควรทำยังไงดีคะ

ลูกน้อย10เดือนกินข้าวน้อยมากแทบไม่กินเลย
37 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามให้ทานผลไม้เสริม

ลองกินอย่างอื่นดูบ้างค่ะแม่เช่นเส้นหรือข้าวเหนียว

บ้านนิ้10เดือนเหมือนกัน น้ำหนักน้อยมาก 7.5เอง

บ้านนี้น้องไม่กินข้าวเลยคะหนัก8.6 สูง68เองคะ

เหมือนกันค่ะ ติดเล่น และไม่ค่อยนอนด้วยค่ะ

บ้านนี้ 10 เดือนน้ำหนักพึ่ง 7 กิโลเอง

น้ำหนักยุที่6:7ประมาณนี้แหละค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะทานแต่นม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้10เดือน16โลค่ะ