👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว

ตอนนี้ลูกน้อยของคุณแม่อายุเท่าไรแล้วคะ ตัวโตเท่าไหร่แล้วเอ่ย 💗 แคปหน้าจอติดตามทารกหรือการตั้งครรภ์ มาโชว์ใต้คอมเมนต์กันหน่อยน้า 💗 20/109/2020 >> https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy

👶🤰 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหนแล้วนะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไปรึป่าว
262 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดญ.จ้า คลอดเดือนหน้า กำหนด 28 พ.ย

จะคลอดแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง แค่ 2077g เองค่ะ

35วีค 5วันค่ะ หมดนัดซาวด์รอบสองพรุ่งนี้ค่ะ

น้องเป็นผู้หญิงกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

4y ago

แพ้ไม่หนักเท่าไรจร่าแพ้เฉพาะตอนเช้าแต่อาหารทานได้น้อย

12 w ท้องเล็กมาค้า นน.ลดไป 3 กก. แม่แพ้หนักมาก

แม่อย่กให้เวลาผ่านไปใวๆอยากเจอหน้าแล้ว

ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

ยังไม่แน่ใจรอตรวจสิ้นเดือนนี้ค่ะ

800กรัมจ้า คุณหมอให้คุณแม่งดบำรุงก่อน555

4y ago

แม่บำรุงยังไงคะ​ เค้าไปหาหมอเดือนละครั้งแล้วหมอไม่ซาวให้แล้วซาวอีกที38w​ กังวลกลัวตัวเล็กค่ะ

หมอนัดอันตราซาวด์รอบสองวันที่26นี้ค่ะ