ลูกท้องผูก

ตอนนี้ลูกน้อย1ขวบ10เดือนค่ะ ท้องผูก ตลอดเปลี่ยนนมก็แล้ว แต่เวลาถ่ายออกมามีเลือดหยุดออกมาจากตูดน้องด้วยค่ะ ถึงอุจะระจะไม่แข็งแต่ก็มีเลือดไหลออกมา แบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ น้องไม่งอแงกินข้าวกินนมปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดด้วยไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่