เราพึ่งคลอดลูกไป เมื่อปลายปี64

ตอนนี้ลูกที่พึ่งคลอดไปได้ 5 เดือนแล้ว คนน้องตามมาติดๆ ท้องเร็วแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราพึ่งคลอดลูกไป เมื่อปลายปี64
10 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกคลอดพฤษภาคม64 ตอนนี้กำลังจะคลอดคนที่2แล้วค่ะ (คนแรกคลอดธรรมชาติคุณหมอตรวจแล้วไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับมดลูกค่ะ) ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ สู้ๆค่า

คุณแม่ต้องรีบฝากครรภ์/ปรึกษาคุณหมอค่ะ ท้องติดกันเกินไปเสี่ยงหลายอย่างเพราะร่างกายแม่ยังไม่ฟื้นเต็มที่ ยิ่งถ้าเคยผ่าท้องแรกมายิ่งอันตรายค่ะ

ไม่คะแต่บ้านนี้หมอบอกว่าถ้าคบอดคนนี้ไม่เเนันำให้มีอีกเพราะแม่ร่สงกายไม่พร้อมเลยคะอยากมีอีกต้องรอหลายปี

เราก็คลอดน้องตอนนี้สิงหา64ตอนนี้ท้องอีกได้4เดือนแร้วไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่หมอก็จะบ่นๆเรานิดหน่อยนะแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราก็พึ่งคลอดตอนมกรา 64 ตอนนี้อีก 2 เดือนจะคลอดคนที่ 2 แล้วค่ะ ผ่า

2y ago

น้องได้ 1 ขวบ 4 เดือนค่ะคนแรก

คลอดธรรมชาติไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าผ่าจะเสี่ยงหน่อยนึงต้องปรึกษาหมอนะคะ

ของเราคนโต4เดือนน้องมาต่อ ไม่เป็นไรนะค่ะตอนนี้ 5ขวบกับ4ควบค่ะ ผ่าคอดทัง2เลย

เราพึ่งคลอด23มกรา65 ตอนนี้ท้องอีกคน6วีคแล้ว น้องทะลุยาคุมมาเลย

ปรึกษาหมอค่ะ อาจมีสิทธิมดลูกแตกได้

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ