ลูก1ปี5เดือนติดแม่

ตอนนี้ลูกติดแม่มากค่ะ จะเดินไปไหนหรือทำอะไร ถ้าละจากสายตาลูกก็จะเดินหาเรียกแม่ๆ ก่อนหน้านั้นไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่พอแม่เป็นโควิดได้แยกกับลูกสองวันจากนั้นลูกก็ติดถึงได้มาอยู่ด้วยกัน จากนั้นลูกติดแม่มากค่ะให้อุ้มตลอดห่างไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้เป็นเพราะกลัวแม่ทิ้งหรือเป็นเพราะวัยที่ติดแม่คะ

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงวัยค่ะ บวกกับเด็กเขาจะติดคนเลี้ยงมากเป็นพิเศษค่ะ

2y ago

เด็กจะติดคนเลี้ยงค่ะ แต่ไม่ลืมแม่แน่นอนค่ะ